Tôi đã từng rất mặc cảm với bệnh sùi mào gà cho đến khi biết được phương pháp điều trị này

Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 6 lượt đánh giá)

Mục lục [Hiện]

THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

- Từ 3-5 NGAỲ sẽ thấy CÁC NỐT SÙI SẼ BẮT ĐẦU RỤNG VÀ BIẾN MẤT.

Các triệu chứng ban đầu sẽ KHÔNG CÒN XUẤT HIỆN NẾU BỆNH NHÂN SINH HOẠT HỢP LÝ

Giúp TIẾT KIỆM CHI PHÍ cho người bệnh.

KẾT QUẢ SAU KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y CỘNG HÒA

Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, do đó bệnh nhân nên đến thăm khám trực tiếp để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

PHẢN HỒI BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y CỘNG HÒA

CHÚ Ý ĐẾN CÁC CON ĐƯỜNG LÂY NHIỄM SÙI MÀO GÀ 

4 CON ĐƯỜNG LÂY NHIỄM SMG

Tình Dục Không An Toàn

Lây Nhiễm Gián Tiếp

Là nguyên nhân chính gây bệnh SMG ở Nam và Nữ giới. Bệnh có thể lây nhiễm duói bất kì hình thức nào dù là đường miệng hay hậu môn.

Khi tiếp xúc hay sử dụng chung các vật dụng của người bệnh bị SMG như đồ lót, khăn tắm, bàn chải... thì bạn sẽ có khả năng bị nhiễm bệnh.

Qua Vết Thương Hở

Từ Mẹ Sang Con

Virus HPV có thể lây nhiễm thông qua những vết thương hở ở da, niêm mạc bị tổn thương. Từ đó tạo nên những vết sùi, mụn sùi giống như mào gà.

Nếu như người mẹ bị nhiễm virú HPV khi mang thai mà, nếu không được điều trị kịp thời thì có thể truyên sang bé qua đường máu khi sinh.

 

XEM THÊM >>> Dù Nam Hay Nữ Có Những Triệu Chứng Này Thì Bị Sùi Mào Gà

GIẢI PHÁP NÀO TỐI ƯU ĐỐI PHÓ LẠI BỆNH SÙI MÀO GÀ ? 

Rất nhiều người đã lựa chọn điều trị SÙI MÀO GÀ bằng PHẪU THUẬT, ĐỐT ĐIỆN, CẮT BỎ NỐT SÙI…  Đây chỉ là NHỮNG GIẢI PHÁP TẠM THỜI chứ KHÔNG THỂ TIÊU DIỆT HOÀN TOÀN VIRUS HPV.

Hơn nữa, các phương pháp này GÂY TỔN THƯƠNG, ĐAU ĐỚN, RẤT DỄ ĐỂ LẠI SẸO. Ngoài ra, CHI PHÍ cho mỗi lần điều trị sùi mào gà KHÔNG HỀ RẺ, mà còn RẤT DỄ TÁI PHÁT.

Còn ĐÔNG Y điều trị sùi mào gà bằng THUỐC UỐNG, THUỐC CHẤM, THUỐC BÔI NGOÀI DA. Thành phần thuốc hoàn toàn ngoài thiên nhiên, giúp TÁC ĐỘNG SÂU, LOẠI BỎ VIRUS HPV từ bên trong cơ thể, mang lại HIỆU QUẢ LÂU DÀI.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG ĐÔNG Y

KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

KHÔNG CẦN ĐỐT ĐIỆN, ĐỐT LASER

KHÔNG CẦN TIÊM CHÍCH, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO

TRỊ NGUỒN GỐC TRÁNH TÁI PHÁT

THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

CÓ THỂ TỰ ĐIỀU TRỊ TẠI NHÀ, ĐỊNH KỲ LÊN KHÁM KIỂM TRA VÀ LẤY THUỐC.

XEM THÊM >>> 6 Thủ Phạm Trực Tếp Khiến Bạn Mắc Phải Bệnh Sùi Mào Gà

PHƯƠNG PHÁP "THỐI BAY" SÙI MÀO GÀ BẰNG ĐÔNG Y TẠI PHÒNG KHÁM CỘNG HÒA

 BÀI THUỐC ĐÔNG Y ĐỘC QUYỀN " DƯỠNG BÌ THANG"

THÀNH PHẦN

Gồm 6 vị thuốc chính là hoàng bá, đại hoàng, tỷ giải, thổ phục linh, cam thảo, đại thanh diệp kết hợp một số vị thuốc khác của phòng khám.

TÁC DỤNG

 Virus HPV bị tiêu diệt, ức chế khả năng sinh sản mầm bệnh.

Bồi bổ cơ thể giúp phục hồi vùng da bị bệnh..

Loạt bỏ mô bệnh và tăng tốc độ tái tổ chức mô mới hiệu quả.

Điều trị sâu bên trong, các nốt sùi rụng tự nhiên

PHƯƠNG PHÁP "CHẤM THUỐC" TRỊ SÙI MÀO GÀ

THÀNH PHẦN

Bồ công anh, kim ngân, bạch chỉ, ích mẫu, kết hợp với một số vị thuốc độc quyền của phòng khám.

TÁC DỤNG

 Các nốt sùi bị tác động trực tiếp, làm rụng đi nhanh chóng.

Phá hủy & tiêu diệt các mầm bệnh, virus HPV còn tồn tại, sống sót.

Ngăn chặn các mảng ú nhú tiếp tục gây ra tổn thương

 BÀI THUỐC " BÔI  TRỊ SÙI MÀO GÀ"

THÀNH PHẦN

Gồm 4 vị thuốc chính: dã cúc hoa, khổ sâm, hoàng kỳ, khô phàn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài..

TÁC DỤNG

 Ngặn chặn sự lây lan sang các vùng da khác, 

Làm lành các vùng da bị tổn thương.

Giúp loại bỏ các nốt sùi & tạo da non, giúp liền sẹo.

*** Hoàn Lại 100% Tiền Phí Điều Trị Nếu Sau MỘT Liệu Trình Điều Trị (3~10 ngaỳ) Mà Bệnh Không Thuyên Giảm / Khỏi ***

VÌ SAO PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y CỘNG HÒA LÀ CHỖ DỰA VỮNG CHẮC CHO NGƯỜI BỆNH

Phòng khám được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động

"Phòng khám được đầu tư của VN. Được Sở Y Tế Tp. HCM cấp phép số: 005562/SYT-GPHĐ". Mọi hoạt động của phòng khám đều đặt dưới sự giám sát của Sở Y Tế từ quy trình trị bệnh cho tới chi phí.

 

 

Đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm trong kinh nghiệm khám và điều trị bệnh xã hội

"Bác sĩ làm việc thăm khám điều trị bệnh tại phòng khám là BS Dương Tiềm – được xếp hạng thứ 1 trong top 5 bác sĩ đông y giỏi số 1 ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ sẽ luôn điều trị bệnh bằng lòng nhiệt huyết và lương tâm của người thầy thuốc"   

 

Phòng khám đi đầu trong công nghệ hiện đại hóa y dược cổ truyền

"Phòng khám áp dụng những tiến bộ khoa học cộng nghệ ngành đông y vào điều trị mang lại hiệu quả cao. Giúp tốc độ hồi phục nhanh chóng. Các bài thuốc được đăng ký kiểm định theo thông tư 44/2014//TT-BYT"

 

Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát sạch sẽ

"Máy móc và các thiết bị khám và điều trị bệnh được phòng khám chủ trọng đầu tư nhằm mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Môi trường sạch sẽ thoáng mát là điều cốt lõi giúp tinh thần bệnh nhân có thêm niềm tin trong điều trị bệnh.

 

 

Thủ tục khám bệnh nhanh gọn – lẹ

"Phòng khám áp dụng công nghệ đặt hẹn online, chát tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa. Chỉ Cần người bệnh có mã hẹn và đến đúng hẹn để khám bệnh. Tối đa mất 15 phút để làm thủ tục trước khi vào khám bệnh"

 

 

Chi phí hợp lý

"Chi phí luôn công khai, rõ ràng với bệnh nhân, được sự đồng nhất của bệnh nhân trước khi khám và điều trị bệnh. Nếu không có sự đồng nhất giữa bác sĩ và bệnh nhân, phòng khám sẽ không giữ bệnh nhân. Đây là điều tuyệt vời mà chỉ có phòng khám cộng Hòa Làm được" 

XEM THÊM >>> Những "Nỗi Đau Chết Người" Do Biến Chứng Sùi Mào Gà Gây Ra

XEM THÊM >>> Điều Trị Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu Tiền ???

QUY TRÌNH KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH

 1   Bác sĩ tư vấn, đặt hẹn khám.

 2   Lương y sẽ trực tiếp khám & xác định tình trạng bệnh như thế nào.

 3   Bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

 4   Tiến hành điều trị và cấp phát thuốc kèm theo hướng dẫn cách pha chế & sử dụng thuốc.

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA BỆNH NHÂN SAU KHI ĐIỀU TRỊ TẠI PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN CỘNG HÒA

*** Thông tin của người bệnh đã được thay đổi để đảm bảo sự riêng tư *** Những chia sẽ này cũng đã được sự đồng thuận của người bệnh để góp phần giúp xã hội cảnh tỉnh mọi người về tác hại của bệnh sùi mào gà ***

Nguyễn Hoàng N (36 tuổi, Bình Dương)

Cách đây 4 tháng tôi quan hệ không lành mạnh nên xuất hiện các nốt sùi có hình giống như mào gà ở bao quy đầu khiến tôi rất khó chịu, đi khám mới biết là bị sùi mào gà. Tôi đã trị bệnh bằng cách đốt sùi, tuy nhiên một thời gian sùi mọc trở lại.

Tôi thực sự rất hoang mang, được một người bạn giới thiệu Phòng khám Y học Cổ truyền Cộng hòa, tôi đến điều trị thử.

Tại đây các bác sĩ chủ yếu là dùng thuốc bôi và thuốc uống và các nốt sùi tự rụng không còn xuất hiện nữa, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, yên tâm.

Nguyễn Thị L (25 tuổi, Long An)

Tôi bị bệnh sùi mồng gà đã hơn 7 tháng, do mặc cảm xấu hổ nên không dám đi khám. Khi vết sùi lở loét, tôi đau đớn khó chịu nên đã lên TpHCM làm phẫu thuật. Cứ tưởng là đã khỏi hoàn toàn nhưng không ngờ tháng sau nó phát trở lại.

Nhờ người quen chỉ nên dù ở Long An nhưng tôi vẫn ráng lên Phòng khám Đông Y Cộng Hòa để điều trị thử bằng thuốc đông y. Không ngờ thuốc ở đây lại có tác dụng tốt như vậy. Giờ tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn, vùng da bị sùi cũng không có vết thâm hay sẹo, Tôi thấy vui lắm.

Lê Hoàng T (24 tuổi, Tp. HCM)

Là một trường hợp điều trị sùi màu gà thành công tại Y học Cổ truyền Cộng Hòa. Anh mắc bệnh do quan hệ bằng miệng không an toàn với bạn gái mới quen. Anh điều trị nhiều nơi và đốt sùi, phẫu thuật nhiều lần nhưng sùi vẫn không hết.

Khi đang bế tắc thì tình cờ biết được bệnh sùi mào gà có thể trị bằng thuốc đông y độc quyền tại Phòng khám Đông Y Cộng Hòa. Sau 1 tuần điều trị và làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh của anh không còn dấu hiệu tái phát và sức khỏe của anh đã ổn định hoàn toàn.

Trần Văn T (23 tuổi ở Tây Ninh)

3 tuần trở lại đây em thấy dương vật bị nổi những nốt nhỏ như mụn rộp, mềm, chỉ 1~2mm, có đau rát nếu chạm tay vào nó. Nói thật là vấn đề nhạy cảm, nên em rất ngại đi khám. Nhưng nó xuất hiện càng nhiều, em sợ quá. Em biết đến Phòng khám đông y Cộng Hòa trên mạng.

Sau khi khám, em mới biết mình bị bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu, em vô cùng hoang mang lo sợ. Nhưng em được bác sỹ tư vấn bảo em đang giai đoạn đầu nên việc điều trị cũng dễ hơn nhiều, hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn.

Đúng như lời bác sỹ nói, sau 1 tuần, các nốt sùi của em biết mất hoàn toàn, giờ em rất an tâm. Cảm ơn bác sỹ nhé.

Phan Thị Thúy Q (24 tuổi TP.HCM)

Em bị sùi mào gà 8 tháng nay do lây nhiễm từ bạn trai. Em đã đi khám và điều trị ở nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng bệnh chỉ dừng một thời gian rồi cứ tái lại. Một lần tuyệt vọng, tình cờ chia sẻ với đứa bạn thân thì được biết là Phòng khám Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa điều trị bệnh này rất hiệu quả.

Em đã quyết định đến đây khám và điều trị trị thử. Thật may mắn là chỉ sau 1 tuần dùng thuốc uống kết hợp với thuốc chấm tại phòng khám các nốt sùi teo nhỏ lại khô dần và rụng sạch hết trơn. Đến giờ các nốt sùi đã hoàn toàn biến mất, không thấy mọc lại. Thuốc hiệu quả quá luôn, cảm ơn bác sỹ lắm

Nguyễn Đình Q (35 tuổi, ở Bình Phước)

Mấy tháng trước tôi có quan hệ với một số người lúc đó tôi say nên không dùng bao. Sau đó mấy tuần tôi thấy chỗ quy đầu có hiện tượng lạ. Tôi cứ nghĩ đó là mụn. Ai dè, càng ngày nó mọc càng nhiều, tôi bắt đầu có nghi vấn, đi khám mới biết là bị bệnh sủi mào gà.

Đến khám tại Y Học Cổ Truyền Cộng Hòa, tôi được bác sỹ tư vấn và bác sỹ điều trị cho tôi bằng thuốc chấm và thuốc uống. Đến nay tôi đã dùng 9 ngày thuốc tôi thấy thuốc rất tốt và giờ các nốt sùi trên quy đầu không còn nữa.

Tôi cảm vui mừng và nhận ra bài học kinh nghiệm cho mình trong việc quan hệ tình dục phải có biên pháp phòng tránh.

***Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, do đó bệnh nhân nên đến thăm khám trực tiếp để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.

Lưu ý: Để việc điều trị bệnh sùi mào gà đạt hiệu quả cao, bạn nên đến thăm khám trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc bên ngoài về uống để tránh mua phải thuốc kém chất lượng.

XEM THÊM >>> Địa Chỉ Điều Trị Sùi Mào Gà Uy Tín, Chi Phí Hợp Lý Tại Tp.HCM

XEM THÊM >>> Giải Pháp Đặc Trị Sùi Mào Không Thể Tốt Và Dễ Dàng Hơn Được Nữa

CAM KẾT ĐIỀU TRỊ CỦA PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y CỘNG HÒA

☑️ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIÀU KINH NGHIỆM, GIÀU LÒNG NHÂN ÁI.

☑️ HIỆU QUẢ BỆNH LÂU DÀI, HẠN CHẾ TÁI PHÁT NẾU BỆNH NHÂN CÓ LỐI SỐNG LÀNH MẠNH.

☑️ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI CỦA CÔNG NGHỆ NGÀNH ĐÔNG Y.

☑️ ĐẢM BẢO CHI PHÍ NẰM TRONG NIÊM YẾT CỦA BỘ Y TẾ.

☑️ THÔNG TIN BỆNH NHÂN ĐƯỢC BẢO MẬT VÀ LƯU GIỮ CẨN THẬN.

☑️ BỆNH NHÂN ĐƯỢC ĐÓN TIẾP NIỀM NỞ, CHU ĐÁO TỪ TƯ VẤN CHO ĐẾN HẾT QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ. 

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY LẬP TỨC BỞI CÁC CHUYÊN GIA VỀ SỨC KHỎE

Với trường hợp có nhu cầu khám và điều trị, BẠN NÊN ĐĂNG KÝ TRƯỚC QUA MẠNG ĐỂ

  • GIẢM 50% KHI ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾN.
  • ƯU TIÊN KHÁM TRƯỚC VỚI BS TRƯỞNG KHOA.
  • KHÔNG PHẢI XẾP HÀNG, KHỎI CẦN THỦ TỤC.
  • CAM KẾT BẢO MẬT TOÀN BỘ THÔNG TIN.

Chúc bạn luôn luôn giữ được sức khỏe và hạnh phúc!